Vệ sinh sofa, thảm, đệm tại nhà

06/03/2020
Vệ sinh sofa, thảm, đệm tại nhà

1/ Vì sao cần giặt ghế sofa, đệm, thảm thường xuyên?

 

Là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, sofa luôn đem lại cho người dùng cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Có một nghịch lý là chúng được làm từ những loại vật liệu rất dễ bị bám bẩn mà lại khó có thể làm sạch.

Vì thế bạn hãy có kế hoạch vệ sinh sofa, thảm, đệm thường xuyên hoặc tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa, thảm, đệm tại nhà định kỳ để không gian sống của gia đình bạn luôn được sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

 

Hình 1: Giặt ghế sofa bằng phương pháp phun hút

 

Những đồ dùng trang trí trong nhà của bạn như thảm, sofa, màn cửa,… sau một thời gian sử dụng đều sẽ bám rất nhiều bụi bẩn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh. Một số nguyên nhân khiến bộ ghế sofa bị bẩn như:

  • Bụi bẩn tích tụi lâu ngày
  • Đồ ăn, nước uống đổ lên ghế
  • Mồ hôi từ cơ thể
  • Nước tiểu trẻ em, thú cưng
  • Và rất nhiều nguyên nhân khác

 

2/ Giải pháp làm sạch ghế sofa, đệm, thảm hiệu quả

 

Nếu để ghế sofa bị bẩn lâu ngày không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn có thể sinh ra nấm mốc, mùi hôi và đây chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có hại phát triển. Chính vì vậy, để đảm bảo không gian phòng khách luôn được sạch sẽ, thơm mát và trong lành thì không thể bỏ qua việc giặt ghế sofa thường xuyên phải không nào.

Đối với trường hợp những vết bẩn còn mới hoặc dễ tẩy rửa bạn có thể áp dụng một số phương pháp đơn giản để tự làm sạch tại nhà. Tuy nhiên nếu đã sử dụng sofa trong một thời gian dài, có mùi hôi hay để vết bẩn tồn tại quá lâu thì tìm đến dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Một dịch vụ uy tín sẽ đảm bảo có hiệu quả làm sạch tốt hơn mà lại không làm ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ sử dụng của sofa.

 

Hình 2: Giặt ghế sofa tại nhà khách hàng

 

3/ Quy trình giặt ghế sofa, đệm hiện đại

 

Bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh ghế sofa, đệm tại nhà nếu chuẩn bị đầy đủ thiết bị và nắm rõ cách giặt ghế sofa tại nhà. Còn đối với những vết bẩn cứng đầu hay mùi ẩm mốc thì một quy trình làm sạch chuyên nghiệp cùng máy móc chuyên dụng sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Thường thì một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có quy trình giặt ghế sofa gồm các bước như:
1. Hút bụi toàn bộ bề mặt ghế sofa

2. Phun dung dịch làm sạch lên sofa, đặc biệt là vết bẩn cứng đầu

3. Dùng máy đánh tay loại bỏ các vết bẩn trên ghế

4. Dùng máy hút chuyên dụng để hút sạch dung dịch và chất bẩn ra ngoài

5. Xử lý lại các vết bẩn nếu có

6. Hỗ trợ thổi khô bằng quạt công suất lớn

 

Vì sao nên chọn dịch vụ giặt ghế sofa, đệm chuyên nghiệp ?

  • Làm sạch sâu: loại bỏ vết bẩn và mùi hôi bên trong ghế.
  • Đảm bảo an toàn cho bề mặt chất liệu ghế.
  • Bảo vệ sức khỏe gia đình.
  • Tiết kiệm thời gian

 

 

 

 

 

Công ty Titan

Là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ đem đến cho người dùng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao như: giặt ghế sofagiặt thảmgiặt nệm,. . . Mà chúng tôi còn cung cấp các giải pháp, dung dịch, trang thiết bị làm sạch tiêu chuẩn Châu Âu cho các cá nhân tổ chức có nhu cầu tự làm sạch (mở lớp đào tạo giặt ghế sofa thảm).